• Tổng đài: 0288.882.1199
    Khu vực: Đà Nẵng - TP.Hồ Chí Minh - Cần Thơ

THAM DỰ SỰ KIỆN THÀNH LẬP TRUNG TÂM CHUYỂN ĐỔI SỐ TỈNH BÌNH DƯƠNG

Golden Lotus vừa trải qua một hành trình thú vị và bổ ích tại sự kiện thành lập Trung Tâm Chuyển Đổi Số tỉnh Bình Dương. Đây là một bước quan trọng, không chỉ đánh dấu sự phát triển về công nghệ ở địa phương mà còn là cơ hội để cùng nhau thảo luận, chia sẻ và học hỏi về những tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực này.

 

 

 

Tại sự kiện, Golden Lotus rất hân hạnh được là đơn vị cung cấp giải pháp chuyển đổi số cho các đơn vị và doanh nghiệp trong địa bàn tỉnh đưa công nghệ vào cuộc sống và kinh doanh của cộng đồng. Từ việc tư vấn, thiết kế, triển khai đến hỗ trợ và đào tạo, Golden Lotus cam kết cung cấp các giải pháp từ cơ bản đến chuyên sâu, phù hợp với mọi nhu cầu và quy mô kinh doanh. Golden Lotus luôn tự tin để đồng hành cùng quý doanh nghiệp vượt qua mọi thách thức và thành công trên con đường hiện đại hóa kinh doanh, chúng tôi tin rằng mỗi doanh nghiệp là một câu chuyện thành công tiềm ẩn.

 

 

Hội tụ tại sự kiện là các doanh nghiệp tiên phong và những người làm việc trong ngành công nghiệp công nghệ thông tin. Chúng tôi đã được chia sẽ và có cơ hội gặp gỡ, trao đổi ý kiến với những người đam mê công nghệ.

Điểm đặc biệt của sự kiện là việc trình bày các giải pháp tiên tiến trong việc chuyển đổi số, từ các ứng dụng công nghệ cho đến các dịch vụ và sản phẩm mới nhất. Chúng tôi đã được trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm và công nghệ tiên tiến, cùng nhận định về tầm quan trọng của việc áp dụng chúng vào các lĩnh vực khác nhau của đời sống và kinh doanh.

Đặc biệt, Golden Lotus rất vinh dự khi được chứng kiến lời phát biểu từ các quan chức địa phương và lãnh đạo, họ đã chia sẻ về tầm quan trọng của việc đầu tư vào chuyển đổi số để thúc đẩy sự phát triển bền vững và nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

 

 

 

 

Golden Lotus muốn chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện này thông qua các hình ảnh được ghi lại. Hãy tiếp tục đồng hành cùng Golden Lotus trên hành trình khám phá và tận hưởng công nghệ mới nhất!