• Tổng đài: 0288.882.1199
  Khu vực: Đà Nẵng - TP.Hồ Chí Minh - Cần Thơ

   

 

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

 • CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ SEN VÀNG (Golden Lotus Solutions) được thành lập ngày 13 tháng 07 năm 2017, là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm POS, CRM, ERP,...và thiết bị chuyên dụng cho nhiều lĩnh vực như Bán lẻ, Nhà hàng, Coffee, Khách sạn, Trung tâm thương mại...

 

 • Hiện nay Golden Lotus Solutions là một đơn vị phát triển và triển khai Golden POS & Golden Enterprise (Dành cho chuỗi) chuyên ngành về: FnB, Retail, Catering, Supermarket, Mall, Golf, Khu vui chơi, Bảo hành/Sửa chữa...cùng với Xây dựng Webiste và Mobile App theo yêu cầu nhận diện thương hiệu.

 

 • Tích hợp ERP với Epicor cho các giải pháp chuỗi để quản trị doanh nghiệp toàn diện, xây dựng hệ sinh thái tích hợp Sàn thương mại điện tử đặc trưng cho các ngành nghề FnB và Retail. Hệ thống hỗ trợ kết nối đa dạng: cổng hóa đơn điện tử, cổng thanh toán, bán hàng đa kênh, tổng đài, sms, zns,... Ngoài ra, chúng tôi còn Outsourcing, viết theo yêu cầu riêng cho từng khách hàng: Về Web, App, Mobile app tích hợp với ERP hoặc POS trên nên tảng Android, iOS, Windows.

 

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong thị trường FnB và Retail, GOLDEN LOTUS hiểu rõ những khó khăn, trăn trở của các nhà quản trị, chúng tôi tự tin mang đến cho Quý Khách Hàng những giải pháp tối ưu và sản phẩm phù hợp nhất, cần thiết nhất cho bạn. Kiểm soát tốt quy trình phát triển sản phẩm và triển khai tạo dựng niềm tin bền vững cho Quý Khánh Hàng.

 

TẦM NHÌN SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Golden Lotus Solutions luôn tự hào mang đến cho Quý công ty giải pháp quản trị hiệu quả nhất vượt qua những rào cản của phương thức kinh doanh truyền thống với nhiều ngành nghề, ứng dụng công nghệ hiện đại, theo xu thế nhằm phát huy năng lực cạnh tranh qua những cơ hội mới trong tương lai chuyển đổi số. 

 

 • Từ sự thấu hiểu những khó khăn của ngành F&B và bán lẻ, Golden Lotus tự tin song hành cùng các thương hiệu kinh doanh ngày một vươn xa với khẩu hiệu "Cung cấp nguồn năng lượng để bứt phá".

 

 • Chúng tôi luôn mong muốn là đơn vị tạo ra nguồn năng lượng sáng tạo và bền vững hỗ trợ Doanh nghiệp trong công cuộc phát triển và đổi mới.

 

 • Với phương châm: Thái độ tốt - Chủ động làm - Trọng chất lượng - Hướng khách hàng. Từng thành viên của Golden Lotus luôn dồn toàn tâm toàn ý, đóng góp xây dựng từng viên gạch niềm tin để mang đến những giải pháp hiệu quả đích thực cho các khách hàng của mình.

 

GIẢI PHÁP CHUYÊN SÂU

 

Quản lý chuỗi
FnB

Quản lý
Siêu thị

 Quản lý Karaoke

Quản lý
Sân golf

Khu vui chơi

Trung tâm
Thương mại

Suất ăn
Công nghiệp

Quản lý cung ứng
(Supply Chain)

Quản lý
kênh phân phối

Quản lý tiệc

 

CHUYÊN NGHIỆP - CÔNG NGHỆ VƯỢT TRỘI HỖ TRỢ CHUYỂN ĐỔI SỐ

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong thị trường FnB và Retail cho nên Golden Lotus hiểu rõ những khó khăn, trăn trở của nhà quản trị, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những giải pháp tối ưu và sản phẩm phù hợp nhất cần thiết nhất cho bạn. Kiểm soát tốt quy trình phát triển sản phẩm và triển khai tạo dựng niềm tin bền vững cho quý khách hàng.

 

 • Hệ thống hỗ trợ kết nối đa dạng: Hoá đơn điện tử, cổng thanh toán, Bán hàng đa kênh, Tổng đài, SMS Brandname, Zalo ZNS, Email Marketing,...

 

 

 

Song với sự phát triển công nghệ vượt trội, để phục vụ tối đa nhu cầu chuyển đổi đổi số của Quý khách hàng, chúng tôi đã và đang không ngừng nghiên cứu và phát triển các giải pháp tích hợp thương mai điện tử, thanh toán trực tuyến qua Ngân hàng & Ví điện tử hiện đại nhất hiện nay. Chúng tôi không chỉ cung cấp những phần mềm quản lý đơn thuần mà là cả một quy trình quản trị hiệu quả, ứng dụng công nghệ 4.0 vào việc quản trị giúp tiết kiệm thời gian và gia tăng lợi nhuận cho quý khách.