• Tổng đài: 0288.882.1199
    Khu vực: Đà Nẵng - TP.Hồ Chí Minh - Cần Thơ

GOLDEN ENTERPRISE - GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ TỔNG THỂ CHO DOANH NGHIỆP

02/12/2023

 

 

   Phần mềm quản trị Golden Enterprise là một giải pháp công nghệ toàn diện cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực F&B, Siêu thị, Karaoke, Golf, Khu vui chơi, Nhà hàng tiệc cưới, bảo hành sửa chữa, Khách sạn,.... giúp doanh nghiệp tự động hóa, tối ưu hóa và kiểm soát tổng quy trình quản lý, bán hàng, kế toán, nhân sự, khách hàng và nhiều hơn nữa. Phần mềm quản trị Golden Enterprise còn có nhiều tính năng nổi bật, như:

 

   1. Tích hợp tất cả các quy trình vận hành và quản trị doanh nghiệp trên cùng một Data Center, giúp doanh nghiệp quản lý toàn bộ hoạt động của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng.

 

   2. Hỗ trợ nhiều nền tảng sử dụng: Phần mềm quản trị Golden Enterprise Lotus có thể chạy trên các thiết bị Laptop, PC, Smartphone và các thiết bị chuyên dụng kiểm Kho khác, giúp doanh nghiệp có thể truy cập và sử dụng phần mềm mọi lúc, mọi nơi.

 

   3. Dễ dàng điều chỉnh: Phần mềm quản trị Golden Enterprise cho phép doanh nghiệp thay đổi giao diện, chức năng và cấu hình của phần mềm theo ý muốn, để phù hợp với nhu cầu và quy trình của doanh nghiệp.

 

   4. Bảo mật tuyệt đối: Phần mềm quản trị Golden Enterprise sử dụng các công nghệ mã hóa, xác thực và bảo vệ dữ liệu tiên tiến. Giúp bảo vệ phần mềm và dữ liệu của doanh nghiệp khỏi các mối đe dọa an ninh mạng.

 

   5. Hỗ trợ tận tình: Phần mềm quản trị Golden Enterprise có đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp khi cần và túc trực xử lý hoạt động 24/7.

 

   Phần mềm quản trị Golden Lotus là phần mềm mà doanh nghiệp không thể bỏ qua nếu doanh nghiệp muốn nâng cao năng suất, hiệu quả, minh bạch và nâng cấp công nghệ trong công việc. 

----------------------

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn về Phần mềm quản trị Golden Enterpríe

- Tổng đài: 0288 882 1199 (Bấm phím 1)

- Email: kinhdoanh@senvangsolutions.com

“Golden Lotus cung cấp nguồn năng lượng để bứt phá”